Dịch vụ chuyển đồ tại Phường An Phú Đông giá rẻ an toàn nhất

DỊCH VỤ
VẬN TẢI THÀNH ĐẠT
0983 440 454
 • slide 1
 • Slide 2

Dịch vụ chuyển đồ tại Phường An Phú Đông quận 12 giá rẻ an toàn nhất

 • 10/06/2023
 • 1125

Chuyển đồ, xe  tải chở hàng, dọn nhà, dọn kho xưởng là một vấn đề khá phổ biến, người nhà không biết phải chuyển bằng cách nào nhanh nhất tốn ít thời gian nhất khi mà đồ đặc hàng hóa của gia đình mình lớn mà các bạn thì quá bận, mỏi mệt với công việc không có thời gian, công sức để dọn dẹp. Biết được điều ấy Vận tải Thành Đạt đã cung cấp dịch vụ chuyển đồ tại an phú đông quận 12 TPHCM có giá phải chăng nhất, thời gian làm việc nhanh chóng, chất lượng.

Thuê xe tải chuyển đồ uy tín nhất tại An Phú Đông Quận 12

Thuê xe tải chuyển đồ uy tín nhất tại An Phú Đông Quận 12

Dịch vụ chuyển đồ tại An Phú Đông Quận 12 TPHCM nhanh chóng giá rẻ, Thành Đạt là đơn vị đi đầu về lĩnh vực dịch vụ chuyển đồ, xe  tải chở hàng, dọn nhà, dọn kho xưởng với kinh nghiệm lâu năm số lượng nhân viên có kinh nghiệm. Thành Đạt sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng có thế yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá cả. 

Dịch vụ chuyển đồ chuyên nghiệp của Thành Đạt tại An Phú Đông Quận 12:

– Đội ngũ nhân viên của Thành Đạt đã được đào tạo bài bản có kinh nghiệm, tích lũy được rộng rãi kinh nghiệm lúc trải qua những đơn hàng chuyển đồ, xe  tải chở hàng, dọn nhà, dọn kho xưởng khác nhau, luôn có tinh thần làm việc và nghĩa vụ cao trong công việc. Chúng tôi đã đem đến cho quý khách các hợp đồng rõ ràng, chuyên nghiệp, uy tín.

– Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ thu nạp thông tin của khách hàng qua con đường dây nóng: 0983 440 454 và xử lý thông báo theo yêu cầu của khách hàng, hứa hẹn ngày giờ để nhân viên xuống kiểm tra.

– Bộ phận chuyên viên tại Thành Đạt sẽ xuống địa điểm các bạn trình bày các phương thức vận chuyển hợp lý và trả lời những gói cước cho dịch vụ chuyển đồ an phú đông, xe  tải chở hàng, dọn nhà, dọn kho xưởng tại Tphcm thích hợp cho khách hàng.

– Thỏa thuận ký hợp đồng với khách hàng.

– Triển khai theo kế hoạch đã đề ra như trong hợp đồng chuyển đồ: nhân viên sẽ thực hiện tháo dỡ, phân mẫu và đóng gói hàng hóa theo đúng kế hoạch. Hàng hóa của khách hàng sẽ được phân mẫu theo từng phòng ban khác nhau để tiện lợi cho việc đóng gói và vận tải, chuyên viên sẽ lập danh sách và đánh dấu vào từng mẫu hàng hóa khác nhau để tránh lầm lẫn hay mất mát.

– Vận tải hàng hóa đến địa điểm mới và sắp xếp theo đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu.

– Khách hàng kiểm tra số lượng hàng hóa đồ tiêu dùng của mình tại địa điểm mới và thanh toán hợp đồng về dịch vụ thuê xe tải chuyển đồ tphcm .

Dịch vụ chuyển đồ tại An Phú Đơng Quận 12 TPHCM nhanh chóng

Dịch vụ chuyển đồ tại An Phú Đông Quận 12 TPHCM nhanh chóng

Quy trình chuyển đồ, Dọn nhà, dọn kho xưởng Tphcm Của Thành Đạt

 1. Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển nhà.
 2. Báo giá dịch vụ vận chuyển cho khách hàng.
 3. Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.
 4. Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận, chỉ duy nhất dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ mới có quy trình này).
 5. Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng. Đảm bảo đồ đạc, tài sản không bị thất lạc.
 6. Sau đó được đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân (Dịch vụ xe tải chuyển đồ an phú đông của Thành Đạt) không để tình trạng thất lạc hoặc lẫn lộn đồ đạc, tài liệu). Tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng đoàn xe Thành Đạt, với trọng tải phù hợp, đến địa chỉ mới.
 7. Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình chuyển đồ , dọn nhà, kho xưởng tai quận 12 TPHCM

Quy trình chuyển đồ , dọn nhà, kho xưởng tai quận 12 TPHCM

Cách thức đóng gói đồ đúng chuẩn của Thành Đạt tại quận 12 TPHCM :

 • Đối với đồ dễ vỡ:

Quy trình đóng gói: sử dụng các túi xốp tương đối bọc quanh quéo số đông sản phẩm. Chú ý bọc kín các góc cạnh món đồ. Khi xếp phổ quát loại trang bị nhỏ thì nên tách riêng và bao bọc sau ấy mới xếp vào thùng carton. Nên chèn thêm vải mềm ở các góc áo quan để hạn chế va đập, rung, lắc do va đập truyền từ bên ngoài vào khi chuyên chở.

 • Đối với đồ điện tử:

Khi đóng gói đồ điện tử như: điện thoại, máy vi tính, máy ảnh… Chúng ta nên sử dụng chất liệu đệm như PE, hoặc túi xốp khá Bubble. Sau lúc bọc quanh quéo sản phẩm, hãy dùng băng keo (dính) buộc chặt những góc quấn giấy, sau ấy đặt vào thùng carton .

 • Các đồ khác:

Những trang bị trang trí như tranh ảnh, bản đồ có thể cuộn tròn lại mang những ống tròn bằng bìa cứng. Sau đó bịt kín hai đầu bằng băng dính hoặc dây nilon.

Cách thức đóng gói đồ để vận chuyển hàng tại quận 12 TPHCM

Cách thức đóng gói đồ để vận chuyển hàng tại quận 12 TPHCM

Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển đồ Thành Đạt

 • Tiết kiệm sức lực chuyển đồ

Dich vu chuyen do an phu dong quận 12 TPHCM dành cho các cá nhân hoặc gia đình sẽ giúp bạn tiết kiệm được sức lực. Khi thực hiện việc chuyển đồ, xe  tải chở hàng, dọn nhà, dọn kho xưởng nhiều người rất ngại ngần bởi các đồ vật cực kỳ cồng kềnh. Nếu phải vận chuyển thì sẽ phải khuân vác từng đồ vật. Các sản phẩm thường gây trở ngại cho việc chuyển nhà như: Tháo lắp và vận chuyển điều hòa, tháo lắp giường, tủ, bê bình ga bếp ga, tủ lạnh, máy giặt… là những đồ mà khi chuyển nhà khiến nhiều người băn khoăn. Nếu bạn thuê dịch vụ chuyển đồ trọn gói  thì bạn có thể rút bớt sự lo lắng về phần này.

 • Tiết kiệm thời gian vận chuyển

Ngoài ra, còn chưa kể người chuyển nhà ở hoặc chuyển đến các tầng nhà cao, nhiều đồ nặng và các đồ nhỏ lẻ nên phải chia ra vận chuyển thành nhiều chuyến. Điều này sẽ gây tốn nhiều thời gian di chuyển đi lại. Nếu bạn chỉ có 1-2 người thì việc vận chuyển như vậy sẽ không chỉ gây hao phí thời gian mà còn khiến bạn mệt mỏi.

 • Một số lợi ích khác đi kèm

Dịch vụ thue xe tai chuyen do an phu dong quận 12 TPHCM đang là một trong những dịch vụ thu hút được sự quan tâm và trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Thay vì vận chuyển đồ nhỏ lẻ, bạn phải suy nghĩ nhiều về việc đóng gói đồ, vận chuyển đồ, tìm đơn vị vận chuyển… thì dịch vụ vận chuyển sẽ giúp bạn rút ngắn các bước lại. Bạn có thể chuyển đồ, xe  tải chở hàng, dọn nhà, dọn kho xưởng trọn gói nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển đồ Thành Đạt

Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển đồ Thành Đạt

Dịch vụ chuyển đồ, xe  tải chở hàng, dọn nhà, dọn kho xưởng giúp bạn bảo quản đồ đạc, đóng gói nhanh gọn, dễ dàng. Chuyển đồ đảm bảo chất lượng, cẩn thận, giúp bạn tránh khỏi việc đồ đạc bị va đập hoặc móp méo trong lúc vận chuyển. Đơn vị vận chuyển được lựa chọn phải là đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm vận chuyển đồ. Điều này sẽ giúp bạn an tâm và chuyển đồ đến nơi mới một cách thuận lợi, dễ dàng hơn.

Cam kết dành cho khách hàng của Thành Đạt

Nếu bạn ở Quận 12 TPHCM và vẫn đang loay hoay tìm kiếm dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói thì đừng bỏ qua đơn vị Thành Đạt. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng chuyên nghiệp. 

cam kết dành cho khách hàng khi thuê xe tải chở hàng an phú đông

cam kết dành cho khách hàng khi thuê xe tải chở hàng an phú đông

Đến với dịch vụ thuê xe tai chuyen do an phu dong quận 12 tại Thành Đạt, bạn sẽ nhận được các lợi ích:

 • Thành Đạt luôn cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản, nếu tài sản trang thiết bị, bị hư hỏng hoặc mất trong quá trình vận chuyển.
 •  Hợp đồng vận chuyển có đầy đủ cơ sở pháp lý, đóng dấu đỏ pháp nhân Công Ty Thành Đạt.
 • Dịch vụ chuyển đồ tphcm còn cam kết có bảo hiểm tài sản hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 •  Thành Đạt với những trang bị vận chuyển chuyên dụng, cùng với máy móc trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển hiện đại và có thể hoạt động trong mọi địa hình, Bên cạnh đó là hệ thống các xe tải hiện đại phục vụ nhanh chóng có mặt mọi lúc, mọi nơi quý khách cần.
 • Chúng tôi cam kết không tăng giá dù chuyển nhà ngoài giờ hành chính, chủ nhật hay ngày nghỉ, ngày lễ.
 • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường vận tải.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Tiết kiệm nhiều chi phí.
 • Thuê trọn gói tiết kiệm thời gian.
 • Dịch vụ xe tai chuyen do tphcm uy tín, chất lượng cao.
Bài viết liên quan
CÔNG TY VẬN TẢI THÀNH ĐẠT

Trụ sở: 20/17 Bình Thành, KP.4, P.Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

CN1: 87 TL 19, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TPHCM

CN2: 132/88 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TPHCM

CN3: 87 Huỳnh Tấn Phát, huyện Châu Thành, TP Bến Tre

Hotline: 0983 440 454 – Email: vantaithanhdat92@gmail.com

Website: www.vantaithanhdat.com

Bãi đậu xe tải: Quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, quận 12, Gò Vấp, TP. Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên,...

Fanpage - Facebook
zalo